Triggered WARNING! Sensitive image Miscarriage: what should I do?

Hi to all Mommies out there. Especially those who experience a miscarriage in their life. After miscarriage niyo ba nag undergo pa po ba kayo ng raspa o D&C procedure. Or dinaan na lang sa gamot para maalis ang excess tissues na naiwan? Nabuntis pa po ba kayo after miscarriage na dinaan lang sa gamutan? Today I lost my baby (06/25/2021) week 11. My first transV ay noong (05/25/2021) 6w4d na si baby mahina ang heartbeat only 95bpm. Pero at 7w2d wala na pala siya. Kahapon (06/24/2021) ika-3rd day na ng pag-spotting ko, nakita sa transV na wala nang baby. KaGabi pa lang malakas na yung bleeding ko and kaninang madaling araw lumabas na siya. Iniisip ko kung magpapa-raspa ba ako o gamot na lang. Sana mabigyan niyo ako ng advise at kung ano ang naging experiences niyo. Thank you. 😔😔😔 #miscarriageOnFirstPregnancy #lostAnAngel #raspa #miscarriage #lost #whattodo

Triggered WARNING! Sensitive image
Miscarriage: what should I do?
1 Reply

the ob will recommend mi kung ano ang dapat gawin sau..i have a sister who experienced miscarriage pero gamot lng ang nereseta sa knya before..and yes nabuntis sya uli after a year