Metronidazole flagyl

Hi to all mommies out there! Ask ko lang po kung sinu dito sa app ang niresetahan ng flagex, my discharge kc ako na mejo may amoy kaya kinonsult q sa ob q at yan ang binigay. 2x a day oral for 7 days, wala naman po ba side effect sa baby nyu un? 3 months preggy here... salamat

3 Replies

Same here reseta din sakin siya ng ob ko 13 weeks preggy ndin ako. And oral din siya 7days 2x a day nattkot din ako ksi baka may effect siya kay baby pero mostly sbi nmn nila hndi daw kaya lng di msrp lasa niya 😔

Wala po siya effect mommy sa baby. As long as prescribed by your OB safe yan.

hello mommy, same case po. kamusta po baby nyo ngayon?

2y ago

Ok naman xa dear, sobrang likot nya at jolly.