baby bath brand

mommies okay lng kaya na ibalik ko na si lo sa lactacyd baby bath? dami ko kasing nabili na stock nung buntis pako. pinaligo ko sknya un eh newborn pa sya but nagdry daw skin nya sabi nung doctor palitan dw ng cetaphil 1 week kami nun pinacheck up ko sya nun. then now mag 2 months na sya. pede ko na kaya sya ibalik sa lactacyd?

4 Replies

Sis saakin nahiyang si bb sa lactacyd. Smooth ng skin nya, dami ko natry cetaphil, pigeon at human nature at triposure wala talaga. Mix mo lang ng 3 tbsp ng lactacyd tas 1 liter of water then yun ang ipangsabon mo kay bb.

Yung baby ko nung nag dry skin nya pinacheck up ko din. Ang pinayo ng doc e PHYSIOGEL,. Maganda din at effective sya..

Use it again but observe mo kung ano magiging reaction ni baby. Kapag nag dry ang skin niya, wag ng gamitin.

5y ago

thankyou 😊

Pwede na momsh. Normal lang ang pag dry ng skin ni baby dahil ganon talaga pag newborn.

5y ago

oo nga sis eh salamat po 😊😊😊