Rashes

Hi mommies! okay lng ba paarawan si baby kahit may rashes mukha nya? medyo madami kasi ? pure BF ako sa kanya, im thingking na baka allergy sa bath soap kaso cetaphil na tlaga gamit nya una palang. nagtaka lang ako na naglabasan ang rashes nya sa pisngi last week. nagdadalawang isip din ako if okay lng na paarwan sya sa umaga?

1 Reply

Okay lng po. Normal po na lumabas mga rashes at first kasi ngaadjust pa skin ni baby. Sabi ni Pedia pag daw iritable na sya, dun lang po sya nprescribe yung eczacort 2x a day. Wag lang daw po hayaan msyado pawisan si baby kasi may mga pores pa na sarado. Si baby ko nawala rashes nya nung mag 2months na sya then pumuti pa. Hehe

5y ago

sa eldest ko kasi wala masyado rashes kaya wala na sa memory kung gano katagal to bago matanggal😅 anyway, thanks for the reply sis♥️