primrose

3x a day po ba pag inom ng primrose?? Yun po kasi bigay ng ob ko skin dapat next week manganak ndaw po ako sarado pa cervix ko

2 Replies

Yung ginawa sken ng OB ko.. Ininsert sken ung 4 primrose then for a week, inom ako once daily. Nung ika-5th na, humilab na tyan ko.. 7cm na ako nung dumating kami sa hospital. Keri mo yan momsh ♥️

5y ago

Sabay sabay yun sis apat pinapasok sa pwerta mo? 39weeks nko ngayon sis pangalawang araw ko plng nag tetake ng primrose

Sundin nyo lang po yung Ob nyo, makakatulong po yang primrose