my tanong lng ako mga mommies

Ano po ba sinunod ng OB nyo bilang ng pregnancy nyo kasi po sa case ko nov 6 LMP ko pero nag karon kami ng kontak ng asawa ko nov 25 nung dumating sya galing abroad, ang bilang kasi ng OB ko is 37weeks nko pero sa bilang ko 35weeks plng po ako and sinabihan nya ko na simula this week pde nko manganak anytime, sakin nmn feel ko dpa nmn ako manganganak kasi nga sa bilang ko im 35weeks at mataas pa ang chan ko, pero sa. Mga una ko ultrasound maliit c baby pero ngayon biglang laki na sya ka size na nya yung bilang ni doctora, pde na kaya ko manganak sa bilang ni doctora???

6 Replies

. . ganon ba..baka may ganyan na baby parang excited na xang lumabas... Peru nong nagbuntis aq is sinabihan aq ng ob q na ang iba raw kinucontrol na nila ang pagkain nila pagdating ng 30weeks para d masyadong lumaki ang baby.. Peru kahit d pa ako sinabihan ng ob eh ang hubby q na ang nagcocontrol sa mga kakainin ko ..lage nya sinasabi na ganyan lng ang kakainin ko sa umaga , ito sa lunch , yan sa hapunan kaya tama lang ang baby ko...

Same po tayo. 37 weeks na din ako sa bilang nila pero based sa Transv ko 33 weeks palang ako. Susundan parin daw yung LMP ko sabi. Pero pinag BPS pa ako para malaman kung grade 3 na daw inunan ko pwede na daw ako manganak anytime. Waiting nalang ako mapa BPS ☺

5y ago

Ibig sabihin sis malapit ka na din naman mag fullterm. Kapag grade 3 na daw kase anytime pwede na manganak sabi sakin kanina sa check up ko ☺

Mommy ganyan din po ako kasi kampante ako nun na 1st week or 2nd week of March ako manganaganak tas nung check up ko nung feb25 sabi ni ob anytime manganganak na daw ako tapos ayun nga feb27 nanganak ako. Kaya kung ano sabihin ni ob dun po tayo maniwala. 🙂

5y ago

March15 EDD ko na advance ng 2weeks panganganak ko

. . sakin de aq ganon ka sure sa LMP q noon..at august 30 ang due date q peru 31 na aq nanganak... Peru sa kanila kasi kung ano sabi mo na LMP mo yon talaga ang pababasehan nila at titingnan din nila ang laki ng baby kung sakto lang sa sinabi mong LMP..

5y ago

Ultrasound ko ng 7weeks tyka 4months and 5months maliit pa c baby ng 1week sa bilang ng doctora ko pero now sis tama na sya sa laki ng bilang ng doctora ko biglang laki sya

Kung sure ka naman sa LMP mo at may TVS ka naman na sinusundan OB mo no need to worry or much better sa ff up mo itanong mo sa OB mo concern mo para maliwanagan ka

5y ago

Ayun ok lang yung crib anytime naman pwede ma assemble yan

Ang sundin mo sis ang OB kase naka base din yan sa utz mo,37th weeks is full term kaya no worries kung manganak ka na.

5y ago

Oo sis ok lang un ang mahalaga nakarating ka na sa 37th weeks ung due date kase basehan lang un na wag tayo lalampas dun kundi over due na ako Aug.13 due ko