Hair Color

Hello mommies, okay lang po ba magpa hair color kahit 4 months palang ang lumipas since nanganak po? Thank you po sa maka sagot ?

7 Replies

ako po 2 months lang baby ko last week lang ako nag pa hair color .. di naman po masama magpa hair color sabi ng ob ko basta wag lang maamoy ni baby yung gamot 😊

maglalagas pa po mommy ang buhok ntin.. kaya mas maganda kung wag ka muna mag pa hair color instead.. anti hair fall para mas magstrenghten ang hair..

i'm also asking the same question mommy. mag 4 months na rin since nanganak ako. gusto ko na sana magpahair color ulit..

6 mo. d best. and it wont help if your BF, magiraoan k padede bcoz of strong smell of the dye.

yes po pwede naman po

Okay lang mommy. 😊

For me mommy, okay lang po.

5y ago

Have u tried po ba mommy? Hindi po ba nalagas hair nyo po? Hehe thanks po momshie!