Hair coloring, is it allowed?

Allowed po ba magpa color ng hair ang buntis? Yung pang hair color na sa watson po binili, hindi sya for permanent and hindi din pang bleach, just pure hair color na parang ishshampoo lang. allowed po ba? Thank you sa makaka sagot ☺️

6 Replies

Anything that has chemical on it and not proven safe for unborn baby, I wouldn't risk. Hair color can wait, safety should always be our priority.

4y ago

so pwede po lalo na kung organic na pang color ang gagamitin ??

Not allowed po mommy. At pag nanganak ka na at bfeed si baby, hndi pa dn po pwede.

Nasa huli ang pagsisisi mommy.

big noooooo

No