MILO.. GOOD OR BAD?

Hi mommies. Okay lang po ba ang Milo sa buntis? 32weeks pregnant. Nagsawa na sa Anmum chocolate at bear brand adult plus. ?

43 Replies

Me too. Mas gusto ko ang milo kesa milk. Chuckie nga din e. Normal naman baby ko.

nagka GD ako kakamilo. hehe. pero 32 weeks ka naman na po. kaya okay lang yan.

ok lang mamsh wag nyo nlang lagyan sugar para di po lumaki ng bongga si baby

Okay lang po, huwag lang po masyado kasi matamis baka magka diabetes po

Okay lang sis, basta wag masyadong matamis pag kakatimpla mo po

pwede pero high sugar content yan. mas OK kung wag na.

ok lnq nmn kc may malt un .. pro in moderation lnq

okay lang po. basta wag lagyan ng masyadong sugar.

Ok lng in moderation lng kc mataas sa sugar.

okay lang naman. wag mo na lang lagyan ng gatas