Mommies, okay lang kaya dalhin si baby sa sementeryo? Private naman yung sementeryo. Just to visit love ones.

11 Replies

Ako personally, hindi ko pa din dadalhin si baby sa sementeryo kahit na private sya. Still, may madaming tao pa din na ngpupunta dun and we don't know what type of virus the baby can catch. Maselan kasi ako kay baby para iwas sakit na din. And for me, cemetery is not a conducive place para tumambay ang mga babies pero it would still depend on you of course.

Para sa akin hindi ko dadalhin si baby sa sementeryo kasi mamaya makakuha pa siya ng sakit dun lalo pa undas madaming tao ngayon. At tsaka maiistress lang si baby kung dadalhin niyo. Hindi siya magiging komportable dahil sa init at dami ng tao.

For me its a no no mommy kahit private pa yung sementeryo dadagsa pa din mga pupunta yun nga lang hindi kasing dami tulad ng sa public pro still prone pa din c baby sa sakit. Mas madaling mahawa ang baby sa sakit.

I won't bring my baby too. Mahirap na pag nakakuha ng sakit dun ang baby lalo na crowded ung lugar kahit pa sabihin mong private. Kahit sinong baby, hindi marerelax sa ambience sa cemetery since it is a very busy place.

For me, no. Delikado kasi masyado pa maliit para ma expose sa madaming tao, hindi din natin alam pwede merong may sakit dun mahawa pa si baby. Maalikabok and mainit din kaya mahihirapan lang ang mga babies.

Mommy paalala lang po, flu season po ngayon more likely madaming virus carrier ang pupunta sa sementeryo at take note tag-ulan din po. Madalas ay umuulan tuwing undas. Iwas nyo na lang po muna si baby.

for mommy d ko din dadalhin s bby kc sementertyo parin sya baka may maka kursunada sa kanya na di natin nakikita eh..u know wat i mean..like those engkantos..

Hindi. Kahit pa private yung sementeryo, for sure madami pa din tao dun. Baka kung anong virus makuha ni baby. Tapos mainit din.

Pass na lang sa ganyan sis. Grabe ang init ngayon baka hindi kayanin ni baby yung sobrang init at magkasakit pa.

Delikado since na madaming halaman at mga damo doon, kaya more likely madami din na lamok.