Jogging Sa Sementeryo

Mga Momsh Pede Ba Tyo Mag Walking Sa Sementeryo? Un Kc Place Ng Jogging At Walking Smin.

9 Replies

don't forget to bring Lang ng mga pangontra d nmn masama Kung susukan MO. always may luya at bawang k Lang sa Bulsa, hindi lng s pag wwalking m s sementeryo kundi pti ndin s everyday, iwas usog n din sis. 😊

bawal ba? nung di ko pa alam na buntis ako, nagwalking-jogging pa kami ni hubby sa sementeryo kasi yun din ang malawak ang space sa kanila. first trimester palang ako nun.

oks lang yan mommy. kahit sabi-sabi wala pa naman akong narinig na bawal. hehehe. go lang exercise lightly para health ang pregnancy

Ok lang yan mommy. Minsan nga mas maganda pa sa ganyab kasi wla masyadong tao ska maraming puno 😊

pwede naman yung BIL ko and mga pamangkin ko dun din sa memorial nagjajogging 😁

go lang . basta maglinis ng katawan bago hawakan si baby..

ok lang dn nman po. thmik p at malyo s mga sskyan...

oo naman no problem basta safe un lugar

Pwede naman po, may pamahiin po ba?