Mommies, okay lang ba na damihan ko ang tubig pag mix ko ng formula? Ang mahal kasi ng gatas tapos ang takaw ng anak ko. Tapos kailangan 1 scoop is to 1 ml. Baka naman puwedeng 1 scoop is to 2 ml.

48 Replies

Hindi pwede dahil instead na magtitipid ka mas lalong nagsasayang ka dahil siempre di magugustuhan ang lasa nang gatas na inumin ng baby nyo kaya hindi nya maubos iyon d ang kalalabasan itapon nyo na lang

Hindi po pwede. Ang water po ni baby konting konti lang dapat. 6months pa advisable magpainom ng tubig. Di nya makukuha nutrients na kailangan nya kung mali ang timpla ng gatas.

grabe naman yung titipidin mo gatas ng anak mo sana nagpa breastfeed ka nalang kung di mo pala kaya magpa formula.kawawa naman si baby kung tutuloy mo binabalak mo

No po momie need po sundin yung nsa packing ng formula baby ko po nan optipro 2 pricey din pero di ko iniba yung quantity sbi bka kc mag cause ng diarrhea s baby

Dapat po proportion. Kasi di makukuha ni baby ang wastong nutrisyon kung titipidin mo. Sana nagbreastfeed nalang po kayo if gusto nyo magtipid.

Hindi po. Follow nyu po yung instruction in feeding formula milk sa baby. Baka mka affect sa health ni baby if hindi sakto yung iniintake nya

Hindi po dapat kasi ung pedia ko ang sabi nawawala daw ung nutrients na dapat makuha ng anak mo sa formula kung masyadong diluted sa water

Hindi pwede mommy. Kung ano po nasa instruction na nasa box follow mo nlng po. Mawawalan din kc ng lasa pag dinamihan mo ng water😊

Try to ask your babies pedia. If di po afford switch to a more cheaper price milk with the consent ofcourse ni pedia. Be practical.

Wag ka nlg kumain. Importante anak mo makuha maayos na nutrition at gatas. Susko naman! Bubusugin mo sa tubig ang anak mo?