..

sa s26 gold po ba na gatas ilang scoop ang gatas 1 is to 1 po ba or ano nag aalangan kasi po ko sa laki ng pang scoop reply asap

2 Replies

yun nga po nkalagay sa lata 3mons na kc baby ko baka kc d sya maktae kc ang gnwa nmen e 1 is to 1

5y ago

May nakalagay ata mommy dun sa label kung paano ang timpla. Makikisuyo na din ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

kapag malaki po ang scooper, 1 scoop per 2 ounces of water.