baby

mommies okay lang ba kung hindi ko ivitamins si baby . I mmixfeed ko na sya . papasok na kase ako sa work.

8 Replies

Depende po sa need ni baby kung may makita po pedia nia na deficiency. Pero kung wala naman okay lang siguro. Pero! Best pa rin kung anong sasabihin ni pedia mo. Pa-advise ka na lang Momma bago ka magwork ulit. 🧑

Basta healthy c baby ok lng po kht wala sa ibang bansa nga po hnd nagvivitamins ang nga babies until toddler pag lng my vitamin deficiency cla

Maganda po if may vitamins si baby. Ask the pediatrician kung ano po ang maganda para sa kanya. 😊

Full of vitamins na din naman ung milk. Sakin kc di inadvice ang vitamins healthy naman c baby

Mix feed ako mamsh pero inadvise ako na painumin vitamins si lo

Painumin nalang po ng vitamins

pwede naman na hinde

Yes.