First-time Mom for 34 weeks

Hello Mommies, okay lang ba kung Alaska milk yong iinumin instead of Anmum? Thanks.?

2 Replies

Kc sakin first tri nagcalcium ako tapos enfamama pero minsan kapag nauumay ako bearbrand or yakultiniinom ko. Sa first tri tlga kailangan ntin ng maraming calcium kc nabubuo plng si baby tapos mag agawan pa kayo ng calcium kaya sabi ni dok my tendency makakaramdam tayo ng pangangalay at sakit sa ngipin dahil mababa ang calcium natin.

Kung di mo kaya yung lasa ng anmum pwede nmn sis basta consume 2glass of milk in a day

4y ago

Ikaw din sis ingat lagi😘