Milk substitute for mommies for a day

Hi po, okay lang po ba naubos na kasi anmum ko tapos di kami nakabili nakalimutan. Okay lang po bang just for tonight bear brand muna iinumin ko? Thank you po sa sasagot, first time mom 19 weeks preggy.

2 Replies

Ako nga nun sis ayaw ko ng anmum puro bearbrand Lang ako hehe

4y ago

Gusto ko yung taste ng anmum hehe nung first takot ako kasi andaming bad comments na di masarap kaso nung natikman ko ayun hiyang naman panlasa ko

Okay lang naman po