Vitamins for infant

Hi, is it ok for the 10month old baby to take ceelin plus, cherifer and tikitiki in a day?#1stimemom #firstbaby

6 Replies

sobrang dami na yata mamsh. sa cherifer, tiki tiki at ceelin plus hanapin mo sa label pagkakapare pareho ng vitamins nya at kung ano yun may pinakamataas na milligram o vitamins na makukuha yun na lang painom mo kay baby. kawawa naman si kidney kung baby pa lang andami agad iniinom. syempre synthetic vitamins pa din yan na process pa din mas mabuti makuha nya ibang nutrients sa kinakain nya. just my cents lang mommy.

Pili lang po kayo if tikitiki or cherifer. Same lang po kase silang multivitamins so baka maover po si baby if pagsasabayin nyo. Ceelin drops pa lang po alam ko pag 10 months. Ceelin plus with zinc 1 year above.

ceelin plus ung my zinc, then cherifer na lng, ako evry morning kay baby as per my pedia, ung bago maligo pra just incase mtapon or iluwa ni baby okey lng maliligo pa sya

10 month old na rin baby ko eversince ceelin plus drops ang iniinom nya, reseta ng pedia. ☺️

Ang dami naman po mommy. Sa baby ko Ceelin sa morning and Cherifer sa gabi☺️

si baby po ferlin and ceelin ang vitamins nya recommended ng pedia