Baby Room Set up

Hi mommies, ok lang po ba iset-up na mga gamit ni baby?.. Like crib and others.. Mag mga kasabihan kasi yung iba na pag nakapanganak na lang daw ako.. I am currently 34 weeks and 4 days pregnant pero scheduled CS ako kc 2d baby ko na and CS ako sa first born ko.. Ang worry ko kc di nmn alam lahat ni hubby ang mga gamit ni baby.. kya gusto ko na iset up lahat.. Eh sa atin kc madami pamahiin.. Sa mga damit ok na lahat laba and plantsa na. Pati hospital bag ready na.. Thank you mommies sa mga sasagot..

2 Replies

yes mommy, pwedeng pwede na.. pag ganyang malapit na talaga lumabas si baby, meron tayong mga mommies na nesting feeling. yung gusto na natin iready ang lahat ng gagamitin ni baby paglabas. one way din po ito sa atin para malibang so to avoid thinking too much sa panganganak. and practically speaking, yung pagiging ready makakatulong po sa lahat especially sa mga kasama nyo pong magwewelcome at magaalaga kay baby. I'm a first time mom at ang hubby ko ay nasa abroad, so I had to do everything on my own before giving birth. Kaya lahat ng gamit ni baby sa bahay at hospital bag, ako ang nagready tsaka ko na lang ibinilin sa mother ko at sa kasama ko. aside from that, if kaya nyo na iprepare lahat including crib and others, why not di ba. Pero kung budgeted you can opt to buy one by one naman, according sa needs ni baby. happy nesting Mommy, prayers for your safe delivery

4y ago

i mean nung august pa nmin nkumpleto lahat ng gamit.. as soon as nalaman ko kc gender month of june yun.. namili na kmi hehehehe.. super excited kc 5 years gap ng first born ko dito sa 2nd..

agree mommy and super relate, parang ikaw yung may mga bagong gamit lagi mo titigan and ayusin. 😅 For me I think, wala pong problem sa advance na pagaayos, compare sa walang inayos at all. Don't think too much mommy, especially andyan naman pala ang daddy to take care for both of you. Beauty rest and relax po, and bawas sa pagiisip.