Thumbsucking at 3 months old

Hello mommies. Ok lang ba suck ni baby buong hands nya? Nabasa ko kasi online nagpapa-calm sakanila yun. How about sa experiences nyo at 3 months si baby? Did you allow them to thumbsuck? If not, whyiee. Thank you.

14 Replies

Same problem, nagwoworry kasi ko baka madumi na hands nya tho lagi ko naman nililinisan kaso iba pa rin ang bacteria hindi natin nakikita. Pero tru mamsh pampakalma nga nila yan. Kaya wag nalang natin pigilan kasi nag wawala sila pag di nasunod ang gusto. 😅

4y ago

3 mos old na din baby ko