Thumbsucking at 3 months old

Hello mommies. Ok lang ba suck ni baby buong hands nya? Nabasa ko kasi online nagpapa-calm sakanila yun. How about sa experiences nyo at 3 months si baby? Did you allow them to thumbsuck? If not, whyiee. Thank you.

14 Replies

Normal lang po yan. Let your baby explore his/her body. Kung minsan pangself-sooth po kasi nila yan kapag medyo di na kinakaya nag-aalaga pakalmahin si baby. Kung minsan naman dahil gusto lang talaga isubo.