PAG PAPAARAW

Mommies, ok lang ba qng minsan dko napapaarawan si baby? and what is the best time ba? 7am- 7:30am lang ako nag papaaraw. pag lagpas na dun ndi na. then 10-15 mins lang.

22 Replies

Okay lang naman mommy. Sympre madalas puyat di tayo minsan makabangon kaso 6mos below, they really need it. Pero dapat agahan mo talaga kasi iba na araw ngayon momsh! 8 AM eh hindi na katulad dati. Pakiramdaman mo na lang din. Ako dati, sa CR namin dun ko lang napapaarawan baby ko, hahaha hindi na kami lumalabas kasi tamad ako mag ayos. Pero as long as maarawan okay na yun. Ngayon mag 1 na sya. Ilalagay ko na lang sya sa chair nya and itututok ko sya sa bintana HAHA 😂 habang nagpaplay sya hahaha

nasunog na balat ng baby gawa ng pag papaaraw sa umaga napasubra tas tanghali na pinapaarawan pa. nabalik po kaya ang kulay nun hating hati po kasi kulay ni baby subrang puti ng kamay nya kasi po my mittens pag pinapaarawan tas sunog po muka nya at katawan hays

Ok lang naman mommy lalo kung makulimlim pero better basta may araw take the chance. 6-7am ang advice sa amin dati 30mins each side nung sobrang dilaw pa ni baby. After mgsubside tig 15mins each side na lng.

5y ago

Dati ganyan din kami e sobrang tagal humupa ng pagkadilaw nya so extend. Nung konti na lang balik 15 mins.

mas maganda kung mapaarawan lagi ang baby 😊 naalala ko nung pinanganak ko baby ko nagtyaga tlga ako na gumusing ng maaga pAra lang magpaaraw 5 am gisinf n ko tapos inaabangan ko m yung araw

5y ago

kasi yung baby ko tag ulan nung lumabas kahit gumising ako ng maaga wala akong maabutang araw lagi ako nag aabang tapos nung pinacheck up ko kulang daw sa araw kailangan n daw mapaarawan para di daw manilaw ang kulay ni baby tapos nag advuce sakin kahit tanghali daw kahut saglit lang o kaya hapon kubg kelan daw umaraw kahit saglit lang wag lang daw yung masakit sa balat

7am.. pero minsan kung hindi kaya gumising kc puyatan din c baby.. ok lng bawi ng tulog sa umaga kahit d na muna pa arawan ... mas ok n ok kayo ni baby sa tulog...

Hi Mommy! Much better kung araw araw napapaarawan si baby. Up to 8am naman pwede pa. 15mins is ok na. 😉

dq dn npapaarawan c baby pero ok nmn sya. bf q sya with vitamins dn.. my vit.d dn nmn ang tiki tiki..

5y ago

hehe bf dn ako kay baby. minsan lng kc tulog pa sya sa umaga. kaya sinasabayan q na lang dn heheh

mas maganda if earlier. para di p sobrang sakit sa balat

Sa palagay ko ok lng un mommy kung pminsan minsan lng nmn..

5y ago

hehe nakaka guilty minsan. pag ganun feeling ko napaka tamad ko.

same tau mamsh kasi iba na ang init ng arw ngaun