Feeding solid food

Hello mommies ok lang ba na di ko napapkain si baby ng tanghali ng puree or solid food? 8 months na kasi si babby pero gatas every 4hoursnsiya nahingi 6ons pero ung solid food di ko napapakain maxdo twice a day kolang nabibigyan .8 am sa umaga at 6pm sa gabi.patulong salamat 1sttime

3 Replies

it's okay , ako minsan once a day lang since panay dede pa sya sakin, nag three meal a day na kami nung mga 10 months na siya since gusto niya may kasabay kumain hehe

same tyo mommy pero minsan once a day lang po sya kumakain . panay ang milk nya .

usually twice a day lang ang feeding ng solids pag starting pa lang with solids.