Solid food ?

Hi mga mommies, ask ko lang pwd na po ba mag eat si baby ng solid food 4months na po siya. Nakita ko kasi friend ko na 4months palang baby niya pinapakain na niya ng solid food. Ask ko lang if ok ba talaga siya? Salamat.

2 Replies

nope. 6 months pa dpat. khit water nga 6 months pa lalo na kung breastfeed ka.... Don't do anything na nakita mo lang sa iba. Baby mo isipin mo. Ang digestive system ng babies ay hindi pa kaya e adjust ang solid food

Ask your pedia. Depende sa baby. May mga inaallow naman na 4 months.