pampaputi

hi mommies nung nagbubuntis ako, nangitim leeg and kili kili ko. Ngayon, 3 weeks na si lo and ganun pa din. May tips ba kayo para pumuti leeg saka kili kili na safe for bf moms?

2 Replies

Hi mommy! Happy mother's day. Give it time, babalik din yung original na kulay mo before getting pregnant. It just needs time to go back to yung sa dati. No need to put anything. Sa experience, wala ako nilagay. Bumalik naman na.

Try mo po calamansi mamsh, pahiran at ibabad mo po before ka po maligo.