Please Enlighten me mommies!

Hello mommies, normal weight po ba sa 10mos old boy ang 8.5kg ? Sabi kasi ng magaling kong bilas na secretary ng pedia. Mukha daw malnourished yung anak ko. Nagbased lang po sya sa itsura ng anak ko kung bakit nya nasabi. BTW naglalakad na po ang anak ko, 9mos old sya nagstart magwalk now he's 10mos at super masigla po sya, pero hindi pa po kasi sya kumakain ng ibang foods. Rice palang and tikim tikim lang.

Please Enlighten me mommies!
2 Replies

That’s normal, ganyan din ang anak ko. That’s the average weight for that age. Saka syempre kung ang parents ay hindi tabain, syempre same din ng built yung bata. Saka on the coming months bibigat din si baby, merong payat tignan momshie pero siksik.

5y ago

Yung built ng katawan ko mommy payat ung daddy nya mataba. Pero kasi, masyadong mapuna ung bilas ko. Malnourished daw nakakasakit ng damdamin

According po sa pedia momsh hindi maganda ang baby na masyadong mataba. Ang sukatan ng pagiging healthy ay ang hindi neto pagkakasakit.