23WEEKS Anterior Placenta

Mommies, normal po kaya na pitik pitik lang nararamdaman ko ? Wala pa yung sumisipa si baby

8 Replies

anterior placenta din ako, awa ng Diyos navivideohan ko naman na sumisipa sya sa tummy ko @22w. nung past weeks ramdam ko pero hindi pa as in kita.

ako din ramdam na ramdam ko na si baby ko kahit anterior din ako 24weeks na ako ngayon.kahit nung 22weeks na ako ramdam ko na rin sya

di po kasi narardaman ng matindi ang sipa o alon alon pag anterior placenta unlike pag posterior placenta po.

Anterior placenta din po ako, 17weeks naramdaman ko na agad siya. Ngayon 25 weeks nako super hyper na! 1st baby ko po 🥰

Ganon din po ang nararamdaman ko...And 5 months din po bb ko

ang likot nya pag gising sya baby girl first baby din

23 weeks na ako malakas na sipa

yes normal same tyo mi.