Anterior

Pag po ba anterior placenta ilang weeks bago gumalaw si baby? 20weeks na kasi ako pero pitik pitik pa lang nararamdaman ko. Excited na ako sa paglilikot nya. Kelan kaya?

7 Replies

23w. 6d. Nako nag start kimilos si baby sa tyan ko mga 21w. Tapos nun sunod sunod na lalo na tuwing gabi pag oras na ng tulog ko hehe kausapin mo lang si baby o kaya mag sound ka sa tyan ganun kase ginawa ko hehehe 😊😊 ngayon sobrang likot nman nya minsan hirap nako sa pag tulog kase galaw sya ng galaw kaya ginagawa ko music lang malapit sa tyan ko o kaya kinakausap ko sya bago ako matulog hehehe

Not sure kung may connect position ng placenta sa pag galaw ni baby.. pero dapat icheck po kung adequate yung amniotic fluid para sure na enough ung space para mkagalaw si baby.. yung sakin @20 weeks pitik pitik pdn nmn nrramdaman ko.. pero start nung 22weeks, jan ko na ramdam na maglikot si baby tlga..

Anterior placenta din ako, naramdaman ko si baby ng 26 weeks. Iba iba nman po bawat preggy. Minsan may anterior pero maaga nya naramdaman si baby nya, dpende din kung mataba ka or payat. Ako po kasi mataba. Hehe.

Di ko po sure ah, pero alam ko sa amionic fluid po ang sa movements ni baby, kung baga sabi ni ob sakin may space sya mag swim at mag ikot ikot.

Anterior din ako momsh. 20 weeks and 6 days na tyan ko. Nararamdaman ko na galaw ni baby. Cguro kasi high-lying ang sakin.

ngsearch aq sis yan din prob q gustobko kasi maramdaman din si baby 19 weeks plang ako.. anterior placenta din aq

Ako nga po 24 weeks Di pa gumagalaw