Tahi from C-section

Hello mommies, normal po ba yung pain na nararamdaman sa loob ng tahi after c-sec? 23days ago na nubg na csec ako. Pero until now dinudugo ako then pag nakilos yung tahi ko sa loob yung masakit. Pero tuyo at okay naman yung tahi ko sa labas. Close na pati sya. May feeling lang ako sa loob na parang may na sttretch na masakit. Please send your thoughts about this.

10 Replies

Kahit tuyo na sa labas sariwa pa yan sa loob 1to2 yrs bago pa yan totally mag hilom .. ung kirot normal lalo na kapag kumikilos dpat nka binder atleast 2mons minsan makirot dhil sa lamig nag panahon .. inumin mo rin mamsh mga gamot mo na reseta sau .. ako 2x na na cs .. isang 6yrs ago tpos eto 2months plang ..