Home remedy

Hello mommies! Normal po ba sa buntis yung nagtatae? Kanina po kase sinisikmura lang ako tas nagsusuka tas nung mag gagabi na dumumi na ko lusaw (Sorry for the word) Then parang nakulo tyan ko. Any remedy po? Safe po ba yung gatorade? Sa monday pa po kase check up ko. Thank you.

1 Reply

Yes gatorade ininom ko nung nagkadiarrhea ako nung buntis. Inom din po ng maraming water. And iwas sa mamantikang pagkain. Normal po yata depende sa katawan nyo. Sa panganay ko naman constipated ako lagi haha