Gatorade for pregnant

Hello po good afternoon mommies. Ask ko lang po kung safe po ba uminom ng Gatorade pag nagtatae? 34 weeks po. Thank you po

5 Replies

Pwede po mommy. Kahit poccari sweat Basta pag nagtatae lang po ha! Mataas po kasi ang sodium ng mga sports drink which is masama po yun pag sobra. nakakamanas po sya.

for me, nope po may content kasi ang gatorade na nakakaapekto sa brain development.. mas ok po ang poccari, good for UTI din ang poccari.

same . recommended ko ung blue.kakatapos ko lng mapagdaanan yan 😂 3days . gatorade blue at saging more water dn

Pwede. Humihilab ba tyan mo mi? Better to ask your ob po.

Pwede.