booster milk

FTM 4mos old EBF Hello mommies. Ask lang paano po magboost ng milk? Humihina po kasi milk supply ko. Dati kasi from work nakakapaguwi ako ng 10oz ngayon halos 5oz na lang minsan 3oz na lang naiuuwi ko at nakukulangan na ko ng supply for my lo ?? ayoko po kasing imix feed siya. Gusto ko po sanang ipureBM lang siya. Help naman po ako kung paano po gagawin ko. Thanks in Advance po.

1 Reply

malunggay capsules po. or if may budget ho kayo, try nyo po yung 'legendairy milk' ma capsules.