question

mommies normal po ba na wala man lang discharge?as in wala po talagang lumalabas na kahit anung discharge sa undies ko morning after bath and bfore bedtime ako nagpapalit ung iba kc lahat ng nakakausap ko my discharge sila..

2 Replies

9 months na Tiyan ko , wala pa ngang discharge .. i am actually waiting. .. kahit nung mga few months ko walang spotting or anything like that .

Ako din before momsh Wala namang discharge.. normal lang naman cguro..