watery discharge

mga momsh question po. 17 weeks pregnant. natry niu rn po b ung watery discharge? nagulat kse ako ung undies ko basa dku sure kung dhl s ihi or kung anung reason salamat po sa sasagot. pahelp nman po Godbless

2 Replies

sis sumasakit b tyan mo? Nung friday ng hapon sumasakit tyan ko, tas naulet ng saturday then kasunod may discharge ako.. pero since first time mom ako d ko alam kung part lang b ng ihi un or discharge bsta alam ko liquid and bigla nabasa panty ko.. so pumunta ako ng OB ng Saturday, ayun binigyan ako pampakapit for 1 week. We listened to my baby's heartbeat ok naman, pero binigyan ako pampakapit to make sure 🤰♥️

2y ago

♥️♥️🤰

tubig ba talaga o malapot? kung tubig talaga delikado yan