baby moves

Mommies normal po ba na mejo madalang or mahinhin yung pag galaw ni baby sa loob ng tummy ko? Unlike dati na magaslaw talaga sya. 30wks preggy po ako. Salamat sa sasagot. ?

2 Replies

Baka anterior position dn po si baby nyo? Basta wag lang 24 hours na di nagalaw si baby momsh. Based sa mga nabasa kong articles mas mahaba na ang sleep bi baby sa tiyan natin.

5y ago

Sakin ngayon kasi si baby. Hindi sya yung maliksi gumalaw. Yung galaw nya is parang nag iistretch sya sa loob ng tiyan. Pero gumagalaw sya.

momsh mas mgnda po na mas mlikot c baby sa tummy it means healthy tlag cia. pero kng mtgal na ung gnyang galaw nia sis. better go to your oby sis

Related Articles