breech

hi mga mommies 29weeks ang 4days pregnant here ask ko lng po breech po ba kung yung galaw ni baby nararamdaman ko eh sa puson madalas po madalang ko lng po maramdaman yung galaw sa kanan or kaliwa ng tummy ko or normal lng po yun tas lagi po akong naiihi twing gagalaw sya parang sumisiksik na po sa sa labasan hehe salamat po sa sasagot?

5 Replies

haay sis ganyan na ganyan ngyari saken.. 24weeks, cephalic.. 29 weeks, breech na. ang galaw nya nasa puson. heartbeat nyaa nasa upper abdomen.. whereas nung cephalic sya, galaw nya sa taas ng tummy, heartbeat nya nasa gilid ng malapit sa puson

5y ago

naku aug.17 edd ko sis.. 34weeks na ko this weekend. ang galaw nya nasa upper abdomen naa.. i assumee umikot na sya to cephalic. ECS ako sa prev baby.. ngayon planning kami ng water birth ng ob ko para mailabas ng normal.

Aq din po . Halos sa puson xa lagi gumagalaw. . D pa aq nkakkapgpa ultrasound. Bihirang bihira q xa mafeel sa upper part na gumalaw. .

Paultrasound ka po. Sa pagkakaalam ko kase kapag sa puson ang galaw hindi nakapwesto nun si Baby

paultrasound ka nalang sis para mas sure.

Magpa ultrasound ka maam para sure

Related Articles