Pananakit ng puson

Mommies normal paba sa 3months ang sobrang pananakit ng puson at tyan yung parang may lalabas pakiramdam parang rereglahim tska mahirap din makalad maliit pa tummy ko Ano po ba dapat gawim salamat sa sasagot

2 Replies

bka mababa matres mu sis try mu mahiga may unan ung pwetan mo para tumaas man lng matres mo ganyan dn aku dati mababa matres ku saka iwasan magbuhat ng mabigat nakakababa pu un ng matres mainam relax mu ka lng sis

"Puwede pong basahin ang article na ito tungkol sa pananakit ng puson ng buntis: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis "