Tumutunog Na Tyan Ni Bby

Mommies normal lng po ba ung tumutunog na tyan ni baby? Since lumabas po kmi ospital napansin ko myat mya tumutunog tyn nya. Ung tunog n prang satin pag gutom pero hndi nmn sia gutom kase dumedede nmn ... Everyday dn nmn ang mag poop ni at mdalas dn umutot kya hndi ko alm if normal lng to ? 5mos na po si lo ko now...

2 Replies

Yes sis normal lang. Concern ko din yan kay baby. Sabi ng pedia nya normal lang daw.

5y ago

Ahh.. Hehe slmat sis.. Bwan na dn kse na lging gnyan tyan nia pero araw araw nmn sia nagpopoop at lgi dn nautot

Related Articles