SUCCESSIVE HICCUPS

Mommies, normal lng bang mag hiccups c Baby ng ilang beses sa isang araw and almost everyday? 31 weeks nko tomorrow..if not, should i request for Ultrasound pra makita c Baby sa loob? kasi may nabasa akong article,and it talks about sa cord baka daw naka-ikot sa leeg na nagcacause na d siya gaano nkkahinga kaya nghihiccups ng ilang beses sa isang araw..please anyone sino po may experience ng ganito, checkup ko na naman na din by Thursday pero I was thinking if emergency to, d ko na aantayin yung Thursday.. thanks po sa makkapag advice.

2 Replies

Ako nag hiccups baby ko ramdam na ramdam ko kasabay nun sipa tpos ikot sya ng ikot sa tyan. nasearch ko din kasi kakathumb sucks nila yun ang sa pagiging malikot sa loob. pero since worried ka tlga better punta kana sa ob mo at magrequest ng ultrasound para din sa kakaipanatag mo sis :)

Mommy i think kung worried ka punta ka nalang agad sa OB mo to make sure na safe kayo ni baby. Baka mastress ka lang pag inantay mo pa yung Thursday.