Sa mga mommies po dyan ask lang po ko

Sa mga nag pregnant po dyan ask lang po sana ako if normal lang po ba n biglang sumakit yung sa loob ng tummy ko na parang tinutusok nung ilan minutes pag tapos ko kumain at magpahinga? 20weeks and 3 days pregnant po #20weeks and3dayspregnant

2 Replies

Yesss ganyan din ako nung time na yun normal siya sabi ni ob pero pamahiin ng matatanda pag ganun daw mag lagay ng pulang tela sa tyan

3y ago

ok sis maraming salamat 😊

yes.. quickening tawag doon.. im on my 21 weeks.. nkaka exp. din ako ng ganyan..☺️😊

3y ago

ok sis maraming salamat ☺️