Mainit na Ulo ni Baby Kahit Walang Lagnat

Mommies, normal lang po ba na mainit ang ulo ng baby kahit walang lagnat? 3 months old pa lang ang baby ko, at nagtatanong ako kung bakit mainit ang ulo ni baby kahit walang lagnat. Nakakabahala kasi, pero wala namang ibang sintomas. Ano po bang dahilan kung bakit mainit ang ulo ni baby kahit walang lagnat? Salamat sa mga makakasagot!

20 Replies

Ganyan din po baby ko.. Sumisingaw ang init sa ulo. Everyday nalang po paliguan. Kung wala sa mood si baby, buhusan nalang minsanan.. Para mabawasan init sa kayawan