Mainit na Ulo ni Baby Kahit Walang Lagnat

Mommies, normal lang po ba na mainit ang ulo ng baby kahit walang lagnat? 3 months old pa lang ang baby ko, at nagtatanong ako kung bakit mainit ang ulo ni baby kahit walang lagnat. Nakakabahala kasi, pero wala namang ibang sintomas. Ano po bang dahilan kung bakit mainit ang ulo ni baby kahit walang lagnat? Salamat sa mga makakasagot!

20 Replies

Kung mainit ang ulo ni baby ang katawan hindi, maiging icheck pa rin ang kanyang temperature. Kung matamlay siya, ipacheck agad sa doctor dahil baka masakit ang kanyang ulo.

baka sa init ng panahon mommy. if nagwo worry pa din kayo mas mabuti patingnan na lang sa pedia nya para mas asses si baby

Hello po mga mommies.. Tanong kolang po kung normal Lang talaga yung mainit ulo ng baby? 8months napo sya, masigla namn po siya. Salamat.

3y ago

Baka nag ngingipin sis. Ganyan din baby ko mag 8 months this saturday.

minsan po singaw lang po yan ng bidy pero check nyo sin po temperature ni baby

Normal nmn po ang body temperature ni baby mommies 36.5

ganyan din baby ko 36.7 ang temp pero ang init ng ulo

Hi mommy ganyan din po baby ko mainit palagi Ang ulo pero masigla nmn Po sya

Same tayo momsh, lagi mainit ulo ni baby kahot normal temperature naman

36.6 ang normal 37.8 ang may lagnat sis

Normal po lalo n ngaun mainit ang panahon