sakit ng ulo

hi mommies normal lang ba na sumasakit ulo pag preggy ako kc buong ulo ko masakit lalo na sa part ng mula batok paakyat sa likod ng ulo natotolerate ko naman sya ndi ko iniinuman ng gamot pero nababahala lang ako normal naman bp ko,,14 weeks preggy here..

3 Replies

Kung sa likod daw po ng ulo Yung masakit eh stress daw po yun. Emotional at physical stress mommy.

5y ago

Yun nga siguro mommy. Pg sumakit ulo mo, takpan daw Yung isang butas NG ilong then inhale exhale. Then kabilang butas nman Yung takpan. Then Repeat ng maraming beses. It helps kunti.

same Po tayo ...14 weeks preggy din lagi masakit ulo ko Hanggang batok🥺

Bka po sa puyat?

5y ago

normal naman po tulog ko,nag aalaga kc ako ng apo ng hubby ko my time kc na antok na antok na ako pero gising ung bata so napipigilan ko matulog sa tanghali tapos ayun sasakit na ulo ko hanggang gabi na un nawawala na lang pag gising ko sa umaga tapos kinabukasan ganun ulit mapipigilan ko na naman si antok sasakit na naman ulit ulo ko..