36 weeks and 3 days preggy

Hello mommies, normal lang ba na sobrang sakit ng ribs pati singit ilan days nadin ngayyaare nawawala tapos sasakit ulit akala ko tuloy labor na yun sakit ma panay ang ihip ko sa hangin parang kakapusin ako pag hinga.

3 Replies

same here mamsh 36wks 3days preggy, madalas tumitigas tummy saka masakit singit pero ung sa bandang ribs siguro pag sumisiksik lang si baby. konti nalang kaya natin to :))

yung singit normal na parang ngawit na masakit pero yung ribs ,hindi. better inform your OB po