Hirap padedehin si baby

Mommies normal lang ba na biglang magiging antukin si baby na halos 23hrs syang tulog at hindi dumedede ng kusa.dati naman sya nagddream feed pag sinalpakan ng bote pero ngayon inaabot ako ng mahigit 1hr kakapilit sakanya na makadede dahil tulog na tulog talaga sya.2mos na po si baby.pag gising naman sya ayaw din dumede sa bote. Pipilitin ko din.stress na ko mommies

5 Replies

Please inform mo po si Pedia ASAP momsh may dahilan bakit ganyan.. dapat at 2mos madalas pa rin ang pagdede niya.. Saka 23hrs? :( kung pwede nga punta na agad kayo sa ER

Hindi po pwedeng hindi dumede ng lagpas 4 hrs ang mga babies. Ipacheck nyo po. Baka may ibang nararamdaman si baby kaya tulog lang sya lagi at ayaw magdede

Hello, mommy! Kumusta na po si baby? Ganito rin po kasi problem ko ngayon kay baby, tulog ng tulog at hirap gisingin para dumede

baka my something si baby . try mo ask sa pedia mommy . why ganyan baby mo

23 hours di dumedede ? .