Asking

Mommies normal lang ba mawalan ng gana kumain pag preggy? Madalas kasi ako walang gana. Ang payat ko na tuloy ?

3 Replies

Ganyan din ako mommy, specially nung 1st trimester. 😭Na dehydrate pa ako kasi suka ako ng suka . 😭 Pero sabi ng Ob ko . Normal daw talaga.

Ganyan din po ako. Pag nakakaamoy ako ng mga gusto kong ulam dati ngayon nasusuka nako😵 ayoko ayokong maamoy ang adobo bumabaliktad sikmura ko🤮

4y ago

Same here! :( maisip ko lang yung samgyup nasusuka na ako huhu

Ganyan din ako mommy nung first and second trimester ko. Pero pinipilit ko na lang kumain. Tapos ngaung third trimester ko na ang lakas ko na kumain 😂

5y ago

Haha sige. Thank you 😊