Divisoria Baby Stuff

Hi mommies. May nkapamili nba sa inyo ng gamit ni baby sa divisoria since pagUpo ni yorme? Saan po kaya sa divisoria maganda mamili? Planning to buy baby stuff next month, on my 7th month. Ayoko na po sana magIkot pa ?I read blogs and tips online pero years ago pa po sla. Bka ngbago na. Salamat po ?

2 Replies

Yung mga white na damit ba for newborn? Madami po sa shopee. Magorder nalang kayo kesa mag divisoria. Mahirap magpunta sa ganong place lalo na pa 3rd trimester na.

Sa 168 momsh naka mura ako kc nakatawad ako dun sa bungad lang po ako nun bumili.