pangpakapit na injection

Mommies ng spotting ako last monday at pinaulit ako ng trasV im 8 weeks pregnant. Nakalagay sa results hemorrhage at sabi ng OB ko. Medyo malaki daw at kelangan ng pangpakapit na injection. Hesitant ako baka maapektohan ang brain ni baby. Safe ba yun. Di ko alam ang name ng gamot Pinababalik ako tomorrow. Sino yung nakatry na? Enlighten me po.salamat

pangpakapit na injection
1 Reply

May subchorionic hemorrhage din ako nung 1st trimester netong kay bunso. Need maagapan na mawala yan para d mawala si baby. Kaya kung anu pinapagawa ni OB sau, gawin mo po. Ung saken is pinag vaginal insert ako ng heragest tapos bed rest for 2 weeks. Awa ni Lord nawala ung namuong dugo. Pag d kc un nawala, posibleng lumaki un. Ung saken is katabi sya ng placenta kaya pag d un nawala, isasandwich nung dugo at ni baby ung placenta. So pag nabutas/napipit na so placenta, goodbye si baby.

5y ago

Mas ma worried pla ako kung si ma enject agad . thank you po