pangpakapit na injection

Mommies ng spotting ako last monday at ng take ako ng oral gel pangpakapit for 1week while on bedrest. tapos pinaulit ako ng trasV im 8 weeks pregnant. Nakalagay sa results hemorrhage at sabi ng OB ko. Medyo malaki daw at kelangan ng pangpakapit na injection. Hesitant ako baka maapektohan ang brain ni baby. Safe ba yun. Di ko alam ang name ng gamot Pinababalik ako tomorrow. Sino yung nakatry na? Enlighten me po.salamat

pangpakapit na injection
2 Replies

Mas safe po yun yung kapatid ng asawa ko lagi din dinudugo kaya ininject sa kanya ng on nya yung pampakapig awa ng Diyos malalaki na babies nya ngayon

5y ago

Thank you po

I tried that before nung naadmit aq sa pangalawa, ok naman ang anak q. Paskin test muna make sure d ka allergic sa gamot na un.

5y ago

Thank you momshie.