Goodevening po meron po ba kayong alam na gamot na pangpakapit ? yong medyo di masyadong Mahal?

2months pregnant po ako, thanks po sasagot. ❣️#firstbaby #pregnancy

17 Replies

sakin po ang prescribe sakin ng OB ko yung progesterone heragest... mahal nlng bilhin niyo or branded kasi para naman yan kay baby at para kapit na kapit talaga... nag bleeding pala kayo sa 2 months ninyo?

3y ago

sakin po ndi eh. kasi nakasulat sa paper yung tamang brand for that...

umabot po ng 2k yung akin pero dapat doon tayo sa nireseta ni ob para sa safety mo at ni baby. depende din po yung gastos kung gaano katagal kayo pinapainom ng gamot

Dipende po sa diagnosis mo mumsh. try to consult sa OB sila magbibigay ng gamot. kasi uminom din ako nyan nung 2nd and 3rd month ko due to bleeding sa loob.

depende kasi yan sa diagnosis ni Ob.. Sya lang po maka pag bigay kung alin sa mga pampakapit ang need mo at kung anu katagal mo ito gagamitin..

mommy, when it comes to medicine you should always seek advice from ur OB... dahil mas alam nila kung ano un safe for u and ur baby...

ask ur OB po. need po ng doctor's prescription pag pampakapit. hndi ka din po bbigyan sa kahit saang drugstore pag walang reseta.

Sakin po ang bnigay skin ng OB ko duphaston for 2wks un 3x a day tas bed rest, msakit nga lng sa bulsa

medyo pricey po talaga ang mga pampakapit sis. Butas bulsa talaga. Sakripisyo nalang talaga para kay baby.

sakin po advise ng OB ko duphaston and duvadilan. dalawang pampakapit po dahil may subchorionic hemorrhage ako.

3y ago

oo mumsh mura duvadilan ung duphaston ang mahal. pero keri lang kahit mahal basta para kay baby😍

depende po yan kay ob mo momsh mas alam nya kung anong klaseng gamot ng pampakapit ang dapat mo pong inumin.