first time

Hi mommies, new soon to be mom here. Im 30 weeks pregnant. Tanong ko lang kung may mga babae bang maliit tlg ang tyan magbuntis

1 Reply

Me mommy. Ang explanation ni OB sakin noon is ang "size" ng pagbubuntis is nakadepende sa size ni mommy or daddy. 😊 Meaning kung petite kayo ni daddy, maliit din ang pagbubuntis. So no worries, as long as healthy naman si baby sa loob. 😊

4y ago

Hmm. I think it's okay naman. Ganyan din ako eh, petite ako pero mataba yung tatay ni baby. Pero maliit lang din ako nagbuntis kahit malaki tatay ni baby.